SỰ KIỆN VĂN HÓA GIẢI TRÍ

EVENT / SỰ KIỆN
Diva Hồng Nhung, Divo Tùng Dương, ca sĩ Tấn Minh, Ngọc Anh, Minh Thu, vũ đoàn Carmen… sẽ tái ngộ giới mộ điệu tình ca xứ Thanh trong đêm nhạc “Tình Thu” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn ngày 13/10 sắp tới.

Những đêm nhạc tri ân khán giả luôn là “món ăn tinh thần” đáng mong chờ dành cho khách hàng, đối tác của Tập đoàn FLC và “Tình Thu” là một trong những sợi dây nối dài chuỗi cảm xúc ấy.

ADENDA / NỘI DUNG
ABOUT / GIỚI THIỆU
Diễn ra giữa trung tuần tháng Mười, “Tình Thu” là một đêm nhạc được chăm chút kỹ lưỡng với sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng nhất showbiz Việt. Đó là một Lê Minh Sơn tài hoa trong vai trò đạo diễn – người được đánh giá nói ít, làm nhiều, thường tạo ra những sản phẩm âm nhạc dung hòa được hai yếu tố nghệ thuật và giải trí để phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay. Đó cũng là sự hòa giọng của những tên tuổi danh ca tầm cỡ nhất V-biz như Hồng Nhung, Tùng Dương, Tấn Minh, Ngọc Anh – những giọng ca bao lâu nay vẫn chiếm “thế thượng phong” trong dòng nhạc nhẹ Việt Nam đương đại.

Dưới bàn tay “phù thủy” của đạo diễn - nhạc sĩ Lê Minh Sơn với sở trường nhạc flamenco, dân gian êm dịu, “Tình Thu” sẽ là một đêm nhạc trữ tình ngọt ngào được dàn dựng theo phong cách tối giản nhất để mỗi câu chuyện tình yêu đều được các nghệ sĩ kể lại bằng ngôn ngữ âm thanh và giai điệu.

Không bùng cháy mãnh liệt nhưng “Tình Thu” được dự đoán là một chuỗi những ngọn lửa tình nồng đượm được các danh ca Hồng Nhung, Tùng Dương… thổi hồn nghệ thuật vào, thắp sáng một đêm thu thăng hoa, gắn kết hơn 1300 tâm hồn mộ điệu.

“Tình Thu” gây ấn tượng từ cái tên ngắn gọn nhưng lắng đọng, đó là kết hợp của những cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn mang tới một bữa tiệc âm nhạc đa sắc, ấn tượng và thỏa lòng cả những gu thưởng thức “khó chiều” nhất.
Fullname / Họ tên
Organization / Đơn vị
Phone number / Số điện thoại

BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI NỘI DUNG NÀO?