SỰ KIỆN BẤT ĐỘNG SẢN

EVENT / SỰ KIỆN
FLC ECO CHARM - ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG GIỮA LÒNG ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại Thủy Tú – nơi cửa sông gắn liền với Vịnh Đà Nẵng và cách chân đèo Hải Vân khoảng 5km. Khu đô thị có địa thế “Cửu long tranh châu” – đại diện cho vùng đất quyền lực, tài lộc, thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT ẤN TƯỢNG

Trải dài theo Vịnh Đà Nẵng, Khu đô thị FLC ECO CHARM được coi như một lá phổi xanh mới mẻ và tươi mát của thành phố. Nổi bật với màu xanh thiên nhiên, kết hợp cùng lối kiến trúc mang phong cách hiện đại từ Cổng chào, lối vào và các tiện ích công cộng, Khu đô thị tạo điểm nhấn khác biệt với các khu vực xung quanh. Trở thành Khu đô thị đáng sống bậc nhất tại phía Bắc thành phố.

• Dự án nằm phía Bắc Đà Nẵng và được bao quanh bởi sông Cu Đê ( đa phần diện tích tiếp giáp sông).
  • Khu vực dự án nằm trên mạch chi lưu của Sông đổ về Biển Đông (cách chân đèo Hải Vân khoảng 5 km)
  • Có đường kết nối Trục đường Nguyễn Tất Thành – con đường huyết mạch của Thành phố Đà Nẵng.
TIỆN ÍCH NỔI BẬT

• Eco Charm - “Lá phổi xanh” tươi mát của thành phố với những tiện ích đẳng cấp quốc tế
  • Công viên Theme Park rộng 2,4ha, tái hiện sắc màu văn hóa Chăm pa đặc trưng và độc đáo.
  • Con đường đại dương thấm đẫm hơi thở nghệ thuật đương đại, với những tác phẩm điêu khắc đầy sáng tạo.

ADENDA / NỘI DUNG
FLC ECO CHARM

ĐỊA THẾ "CỬU LONG TRANH CHÂU" - VÙNG ĐẤT TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

MẶT BẰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

MẶT BẰNG TẦNG 1 - BIỆT THỰ SONG LẬP

MẶT BẰNG TẦNG 2 - BIỆT THỰ SONG LẬP

TUM - BIỆT THỰ SONG LẬP

ABOUT / GIỚI THIỆU
LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ FLC ECO CHARM

Chương trình lễ giới thiệu dự án Khu đô thị FLC Eco Charm do Tập đoàn FLC tổ chức vào:

Thời gian: 9h ngày 3/3/2018
Địa điểm: Royal Lotus – 120A Nguyễn Văn Thoại – Mỹ An – TP. Đà Nẵng.

💥 HOT! FLC Eco Charm – Cơ hội đầu tư không thể chổi từ:
Những căn nhà phố thương mại tại FLC Eco Charm có diện tích từ 140m2 đến 180m2 hình thành nên một không gian kinh doanh, mua sắm, giải trí sầm uất.
Khu biệt thự view sông với lối thiết kế thông minh bên Hồ sinh thái rộng 61 ha mang đến gia chủ sự quý phái và sang trọng.

ĐẶT CỌC LIỀN TAY – NHẬN NGAY VÀNG 9999
HOT!!! Nhận ngay tới 2 lượng Vàng khi đặt cọc, đặt chỗ tại chương trình giới thiệu FLC Eco Charm – Đảo thiên đường giữa lòng Thành phố biển.

📜 ĐIỀU KIỆN THAM DỰ BỐC THĂM TẠI SỰ KIỆN:

• Khách hàng tới sự kiện mang theo Chứng minh thư và Phiếu đặt chỗ dự án FLC Eco Charm đã ký nhân sự kiện ngày 07/02/2018.
  • Trong trường hợp không thể tham gia, khách hàng có thể uỷ quyền cho Ban tổ chức hoặc những người có thể tham dự chương trình bốc thăm trực tiếp tại sự kiện.
  • Người được Uỷ quyền mang theo Chứng minh thư, Phiếu đặt chỗ dự án FLC Eco Charm đã ký nhân sự kiện ngày 07/02/2018 và Giấy uỷ quyền.

*Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm với bất kỳ tranh chấp nào xảy ra giữa Bên Uỷ quyền và bên được Uỷ quyền.

Hotline: 0915.63.88.98

Fullname / Họ tên
Organization / Đơn vị
Phone number / Số điện thoại

BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI NỘI DUNG NÀO?